Vì sao nên dùng FLEX G.C.M

20 Tháng Một, 2020
Vì sao nên dùng FLEX G.C.M
8.0 trên 10 được 6 bình chọn

*ND1##

Vì sao nên dùng FLEX G.C.M

FLEX G.C.M giúp ức chế các tác nhân gây hại khớp,giảm đau,bôi trơn khớp,tái tạo sụn khớp,phục hồi sự khỏe mạnh cho khớp xương nhờ tác dụng của các hoạt chầt có trong thành phần :

Glucosamine có tác dụng:

Kích thích tế bào sụn sản sinh ra thành phần thiết yếu cấu tạo nên sụn khớp là Proteoglycan.
Ức chế một số tác nhân gây tổn hại sụn khớp như các men collagenase, phospholinase.
Chondroitine có tác dụng:

Làm tăng lưu thông dịch nhầy đến sụn,làm tăng tính bền vững của collagen do đó tạo sự bền vững và giữ tính đàn hồi của sụn khớp.
Chondroitine còn kích thích sản xuất proteoglycan là thành phần thiết yếu của sụn khớp do đó phục hồi sự khỏe mạnh của các khớp bị tổn thương.
MSM (Methyl sulfonyl methane):

MSM : làm tăng hiệu quả của hai hoạt chất nói trên đồng thời làm tăng khả năng cung cấp máu cho các mô, làm giảm co thắt và do đó làm giảm đau.
Với sự kết hợp của ba hoạt chất trên đây, FLEX G.C.M giúp bôi trơn khớp,giảm đau,tái tạo sụn khớp,phục hồi sự khỏe mạnh cho khớp xương trong các khớp bị thoái hóa, viêm, tổn thương.

Bạn đang muốn *TKC##

Hiện nay, trên thị trường có sản phẩm bảo vệ sức khỏe FLEX G.C.M với thành phần gồm GLUCOSAMIN, CHONDROITIN và MSM giúp giảm đau, ức chế các tác nhân gây hại khớp, bôi trơn khớp, giúp phục hồi sự khỏe mạnh cho các khớp bị thoái hóa, bị tổn thương.

Để sử dụng hiệu quả bạn cần biết thêm về cách sử dụng:

 • Liều dùng của người bệnh thoái hóa khớp, viêm khớp: Uống 1 viên/lần ,uống 2-3 lần/ngày.
 • Liều dự phòng cho người chưa bị thoái hóa khớp: 1 viên/ngày.
 • Nên uống trước khi ăn 10-20 phút.
 • Liều dùng tối đa của Glucosamine là 1.500mg/ngày
 • Để biết thêm thông tin vào Website: http://flexgcm.com.vn/
 • Hoặc điện thoại: 028 3841 8566/028 3803 1698 Số phụ :104
 • Hotline: 090 156 8414

Bạn đang muốn *TKG1## xương khớp bằng FLEX G.C.M?

Thấu hiểu được những băn khoăn, lo lắng của người bệnh bị đau nhức xương khớp: Làm sao để đẩy lùi các cơn đau nhức các khớp xương, nhức buốt chân tay, căng cứng khớp, vận động khó khăn…? Làm sao để tìm lại được những giấc ngủ ngon hàng đêm? Làm sao để thoải mái vận động và thoát khỏi tình trạng đau nhức xương khớp mà không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức Với những cống hiến không mệt mỏi của mình trong ngành y chúng tôi cho ra loại sản phẩm FLEX G.C.M

 • Giúp ức chế các tác nhân gây hại khớp,giảm đau,bôi trơn khớp,tái tạo sụn khớp,phục hồi sự khỏe mạnh cho khớp xương nhờ tác dụng của các hoạt chầt có trong thành phần 
 • Kích thích tế bào sụn sản sinh ra thành phần thiết yếu cấu tạo nên sụn khớp là Proteoglycan.
  Ức chế một số tác nhân gây tổn hại sụn khớp như các men collagenase, phospholinase.
 • Làm tăng lưu thông dịch nhầy đến sụn,làm tăng tính bền vững của collagen do đó tạo sự bền vững và giữ tính đàn hồi của sụn khớp.
  Chondroitine còn kích thích sản xuất proteoglycan là thành phần thiết yếu của sụn khớp do đó phục hồi sự khỏe mạnh của các khớp bị tổn thương.
  MSM (Methyl sulfonyl methane)

Chúng tôi FLEX G.C.M chuyên chữa trị *TKG2## mỗi khi bạn cần

Khi dùng sản phẩm tại Flexgcm.vn chúng tôi cam kết sẽ đánh bay

Nỗi Đau nhức các khớp chân, ngón chân, tay, đầu gối, vùng cổ, thắt lưng, vai gáy,… Đau tăng khi vận động nặng hoặc thay đổi thời tiết đột ngột, giảm khi nghỉ ngơi.

Người bệnh có cảm giác đau nhức xương khớp hàng giờ, đặc biệt sau khi ngủ dậy vào buổi sáng. Dấu hiệu đau nhức có thể thuyên giảm khi xoa bóp khoảng 15 – 20 phút.

Vùng bị viêm đau âm ỉ hoặc dữ dội, cũng có khi là cảm giác nhức nhối khó chịu, có khi đau nhói. Cơn đau nhức lúc khởi phát có thể ngắn, sau kéo dài hơn tới vài giờ, thậm chí là đau âm ỉ nhiều ngày.

Sưng, đỏ đau vùng xương khớp bị mòn, bị khô.

Vận động, đi lại khó khăn.

Cảm giác tê bì chân tay, có thể gây mất cảm giác.

Sưng,đỏ đau vùng xương khớp bị mòn, bị khô khớp, khớp kêu lục cục, lạo xạo.

Gọi 0901568414 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Đăng Ký Tư Vấn